โตชิบา ขอแนะนำเตาอบไอน้ำสำหรับสายรักสุขภาพ รุ่น MS1-TC20SC(BK) ความจุ 20 ลิตร ด้วยชุดทำความร้อน 1,800 วัตต์ สามารถสร้างไอน้ำได้ภายใน 30 วินาที แล้วส่งตรงไอน้ำเข้าไปในห้องอบ ออกแบบห้องอบเป็นทรงโดมโค้งทำมุม 4? ช่วยจัดการหยดน้ำที่เกิดจากการนึ่งอาหารให้ไหลออกด้านข้าง ป้องกันน้ำหยดลงอาหาร ช่วยรักษารสชาติและความสดของอาหาร ทำให้อาหารไม่เสียรสชาติ สามารถทำอาหารได้หลากหลายประเภท
ไม่ว่าจะเป็นการอบหรือนึ่งได้ด้วยไอน้ำถึง 3 โหมด ได้แก่ นึ่งแบบเร่งด่วน ทำอุณหภูมิสูงสุด 100?C รวดเร็วภายใน 3 นาที เหมาะสำหรับนึ่งซีฟู้ด ผัก หรืออาหารแช่แข็ง, การนึ่งไอน้ำทั่วไป (35?-100?C) ให้ความร้อนที่แม่นยำ เหมาะสำหรับนึ่งเนื้อสัตว์ ไข่ ซาลาเปา และการนึ่งไอน้ำอุณหภูมิต่ำ (5?-100?C) การนึ่งเนื้อสัตว์ที่เหนียวด้วยอุณหภูมิต่ำ ทำให้เนื้อนุ่มและฉ่ำ เหมาะสำหรับสตูว์เนื้อสัตว์และซุป รวมถึงยังช่วยทำอาหารสุขภาพได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยโหมดผสานการอบไอน้ำ/ลมร้อน ทำให้อาหารกรอบนอกนุ่มใน ให้อาหารมีความชุ่มชื้น และช่วยลดปริมาณน้ำมันรวมถึงเกลือในอาหารอีกด้วย ตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู สวยงาม ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นสนิม มั่นใจคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น รับประกันชุดทำความร้อนนานถึง 5 ปี สามารถดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://ift.tt/kJMvQ4E, https://ift.tt/mLFN3us หรือ โทร. 02-511-7999
อ่านบทความและอื่น ๆ ( เตาอบไอน้ำ โตชิบา เพื่อคนรักสุขภาพ ล็อคความสด คงรสชาติอาหาร - อาร์วายที9 )
https://ift.tt/dEgM9q6
อาหารสุขภาพ
Bagikan Berita Ini
0 Response to "เตาอบไอน้ำ โตชิบา เพื่อคนรักสุขภาพ ล็อคความสด คงรสชาติอาหาร - อาร์วายที9"
Post a Comment