Search

นวัตกรรมอันน่าทึ่งในการขับเคลื่อนตลาดโปรตีนถั่วออร์แกนิก – NowTV - NowTV

ตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์ – การวิเคราะห์อุตสาหกรรมระดับโลกและการประเมินโอกาสปี 2019-2027” เป็นรายงานที่กำลังจะมีขึ้นของการวิจัยตลาดการคงอยู่ซึ่งนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์ทั่วโลก รายงานคาดการณ์ว่าตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์จะสังเกตเห็นการเติบโตที่แข็งแกร่งของรายได้จนถึงปี 2027 ที่ CAGR โดยประมาณ 7.2%

ขอบเขตของตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์

ตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์แบ่งออกเป็นภูมิภาค การใช้งาน และประเภทผลิตภัณฑ์ โปรตีนถั่วออร์แกนิกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์เข้มข้น แยกออก และกำหนดพื้นผิว ผู้คนใส่ใจสุขภาพของตนเองมากขึ้น ดังนั้นความต้องการอาหารเพื่อสุขภาพและอาหารไขมันต่ำจึงเพิ่มขึ้น สิ่งนี้กระตุ้นให้มีการรับประทานอาหารมังสวิรัติในหมู่ผู้ที่ใส่ใจสุขภาพ

ขอรายงานตัวอย่าง: https://www.persistencemarketresearch.com/samples/28036

แนวการแข่งขัน: ตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์ทั่วโลก

ผู้เล่นหลักในตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์ ได้แก่ :

Farbest Brands
The Green Labs LLC.
Axiom Foods, Inc.
บริษัท สกูลาร์
Bioway (ซีอาน) Organic Ingredient Co. Ltd.
Phyto-Therapy Pty Ltd.
YT (XI’AN) Biochem Co., Ltd.
เวสคอร์น
Greenway Organics (Tianjin) Co., Ltd.
ส่วนผสม A&B
Puris
Maxsun Industries, Inc.
บนพื้นฐานของการใช้งาน โปรตีนถั่วออร์แกนิกใช้ในเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ขนมหวานและเบเกอรี่ สารทดแทนเนื้อสัตว์ อาหารเสริม ซีเรียลและของว่าง และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบ่งออกเป็นผงโปรตีน โภชนาการการกีฬา และอื่นๆ

ความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารจากพืชเป็นแรงผลักดันที่สำคัญสำหรับตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์

มีคนที่ชื่นชอบอาหารมังสวิรัติเพิ่มขึ้น พวกเขามีสติสัมปชัญญะมากขึ้นเกี่ยวกับอาหารของตนและต้องการได้รับโปรตีนในปริมาณมากในอาหารประจำวันของพวกเขา แหล่งที่มาและประเภทของโปรตีนมีผลอย่างมากต่อความชอบของผู้บริโภค ผู้บริโภคเลือกโปรตีนที่สกัดจากพืชมากขึ้น ซึ่งรวมถึงโปรตีนถั่วเหลือง โปรตีนจากข้าว โปรตีนถั่ว โปรตีนจากข้าวสาลี มันฝรั่ง และอื่นๆ

ความต้องการโปรตีนถั่วออร์แกนิกเพิ่มขึ้นเนื่องจากมีประโยชน์มากมายเหนือโปรตีนจากสัตว์ เช่น ผลิตภัณฑ์ฉลากปลอดเชื้อ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ การแพ้จากผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ไลฟ์สไตล์มังสวิรัติ และการย่อยอาหารง่าย ความต้องการโปรตีนถั่วอินทรีย์มีสูงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคในการใช้ชีวิตแบบวีแก้นกำลังเพิ่มขึ้น ซึ่งขับเคลื่อนตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์ตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

แนวโน้ม ‘สุขภาพดี’ & ‘ธรรมชาติและออร์แกนิก’ ที่กำลังเติบโตกำลังเสริมการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วลันเตา

ผู้คนตระหนักถึงสิ่งที่พวกเขาบริโภคมากขึ้น ความนิยมของโปรตีนถั่วอินทรีย์เพิ่มขึ้นตามประชากรพันปี อุบัติการณ์ของปัญหาสุขภาพที่เพิ่มขึ้น เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน และความดันโลหิต กำลังกระตุ้นให้ผู้บริโภครักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี ดังนั้นพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ทำจากโปรตีนถั่วอินทรีย์และอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งมีโปรตีนถั่วอินทรีย์

บรรดาผู้ที่กังวลเกี่ยวกับสุขภาพของครอบครัวมากกว่าชอบอาหารที่ปราศจากสารเติมแต่ง ฮอร์โมน และยาปฏิชีวนะ ดังนั้นจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและออร์แกนิก โปรตีนถั่วอินทรีย์ได้รับความนิยมมากขึ้นในบริษัทผู้ผลิตอาหาร เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ฉลากที่สะอาด อาหารที่มีฉลากสะอาดคืออาหารที่มีรายการส่วนผสมที่เข้าใจได้ง่าย สันนิษฐานว่ามีสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ และมีคุณค่าทางโภชนาการ แนวโน้มนี้จะเพิ่มความต้องการโปรตีนถั่วอินทรีย์ในตลาดโลก

หมวดภูมิทัศน์การแข่งขันประกอบด้วยไฮไลท์เกี่ยวกับกลยุทธ์สำคัญที่นำมาใช้โดยผู้เล่นในอุตสาหกรรม เช่น การควบรวมกิจการ การขยายและการลงทุน การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ความร่วมมือ ความร่วมมือ และการร่วมทุน รายงานนี้ยังครอบคลุมการวิเคราะห์เกี่ยวกับภาพรวมธุรกิจของผู้เล่นในอุตสาหกรรมหลัก การนำเสนอผลิตภัณฑ์ การพัฒนาที่สำคัญ และสถานะทางธุรกิจ

ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญ: ตลาดโปรตีนถั่วออร์แกนิกทั่วโลก

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงไปสู่การกินเจทั่วโลกมากขึ้น แนวโน้มนี้คาดว่าจะผลักดันความต้องการผลิตภัณฑ์โปรตีนถั่วอินทรีย์ ความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารออร์แกนิกเพิ่มขึ้น และต่อมาได้ขับเคลื่อนตลาดโปรตีนถั่วออร์แกนิก การพัฒนาตลาดอาหารมังสวิรัติและความต้องการส่วนผสมที่มีโปรตีนสูงในอุตสาหกรรมเพาะกายและการกีฬา เป็นตัวขับเคลื่อนตลาดโปรตีนถั่วอินทรีย์ ผลิตภัณฑ์อาหารจากพืชมีประโยชน์ต่อสุขภาพและเป็นที่ต้องการของแบรนด์เอกชน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดโปรตีนถั่วลันเตาออร์แกนิก

รับข้อมูลสรุปการเข้าถึงแบบเต็ม ซื้อเลย @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/29284

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Adblock test (Why?)

อ่านบทความและอื่น ๆ ( นวัตกรรมอันน่าทึ่งในการขับเคลื่อนตลาดโปรตีนถั่วออร์แกนิก – NowTV - NowTV )
https://ift.tt/3cVLN2Q
มังสวิรัติ

Bagikan Berita Ini

0 Response to "นวัตกรรมอันน่าทึ่งในการขับเคลื่อนตลาดโปรตีนถั่วออร์แกนิก – NowTV - NowTV"

Post a Comment

Powered by Blogger.